Số Điện Lực Miền Bắc – Tra Cứu Hóa Đơn, Báo Hỏng Khu Vực

Tổng đài 1900 hỗ trợ đầy đủ các thông tin mà khách hàng thắc mắc về những vấn đề liên quan đến các loại dịch vụ của điện lực khu vực miền bắc:

1 .Tổng đài hỗ trợ điện lực miền bắc
– Tư vấn sử dụng cách đăng ký lắp đặt mới công tơ, tra cứu hóa đơn tiền điện.
– Tiếp nhận mọi phản ánh – khiếu nại về chất lượng sản phẩm, dịch vụ, cước phí, lắp đặt và giải đáp các thắc mắc liên quan đến dịch vụ điện lực.
– Hỗ trợ thông tin số điện thoại điện lực, chỉ số điện, lịch ghi số điện, lịch ngừng/giảm cung cấp điện cũng như các thủ tục thanh toán điện lực online trực tuyến.

2. Liên lạc sdt điện lực miền bắc
– Hỗ trợ liên hệ chăm sóc khách hàng điện lực miền bắc, tra cứu thông tin liên hệ theo khu vưc sinh sống

– Bạn sẽ được giải đáp mọi thắc mắc hoặc yêu cầu thay đổi chủ đề hợp đồng, số hợp, định mức, nắm được mức tiêu thụ hộ gia đình mình hoặc của công ty.
3. Báo hỏng điện lực
– Khi điện nhà bạn gặp sự cố, trục trặc, bạn có thể liên hệ đến hotline điện lực miền bắc để thông báo hỏng đến cơ quan điện lực và để họ đến giải quyết, khắc phục sự cố, trục trặc một cách kịp thời, nhanh chóng, đảm bảo các công việc, sinh hoạt của bạn và thành viên trong gia đình không bị gián đoạn.

Phạm vi phục vụ : Khách hàng sử dụng điện tại 27 tỉnh/thành phố phía Bắc (trừ thành phố Hà Nội) gồm: Phú Thọ, Bắc Giang, Nam Định, Lào Cai, Điện lực Quảng Ninh, Thái Bình, Bắc Kạn, Điện Biên, Hà Nam, Hưng Yên, Hòa Bình, Yên Bái, Nghệ An, Bắc Ninh, Lạng Sơn, Cao Bằng, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc, Điện lực Thanh Hóa, Hà Giang, Lai Châu, Tuyên Quang, Hà Tĩnh, Sơn La, Hải Dương, điện lực Hải Phòng, Ninh Bình.

Tổng đài điện lực là hình thức hỗ trợ nhanh nhất qua điện thoại cho những khách hàng có nhu cầu. khi gặp khó khăn trong quá trình sử dụng các dịch vụ,
Ngoài ra 1900 còn là nơi chia sẻ những thông tin rất cần thiết về các dịch vụ điện năng, tư vấn cách sử dụng điện an toàn, tiết kiệm…